Quà tặng tri ân dành cho lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19

Để tri ân những “thiên thần áo trắng” trong mùa chống dịch bệnh Covid -19 đã không ngại gian khó để xã hội được an toàn trong thời gian qua, KGK dành tặng 20 gói học phí dành cho những gia đình có ba/mẹ hoặc ông/bà tham gia điều trị dịch Covid-19.

Cụ thể gói ưu đãi:
Tặng ngay: 50% học phí 3 tháng đầu (áp dụng cho những Bé là con cháu của ba/mẹ & ông/bà tham gia chống dịch covid) và tiếp tục duy trì tặng 25% học phí cho đến khi con ra trường.
TẶNG ngay: 1 balo xinh xắn.

🎉Thời hạn đăng kí: Trong vòng 3 tháng từ thời điểm Việt Nam công bố hết dịch bệnh Covid.

🏡 Ở ngôi nhà KGK chúng mình có một không gian chơi ngoài trời vô cùng lí tưởng đó ạ, buổi sáng hít hà căng lồng ngực không khí trong lành, nơi có rất nhiều cây xanh, rất rộng và thoáng mát. Đặc biệt chúng mình còn có một hồ bơi trẻ em siêu rộng và một sân cát dành riêng các con chơi mỗi ngày nữa đó ạ! 🙆‍♀️🙆‍♂️Nơi có những bộ vận động đơn giản bằng gỗ mộc, cho bọn trẻ con được nô đùa và có đủ những niềm vui đơn giản tuổi ấu thơ.
🔰 Không gian học tập vô cùng lí tưởng bao gồm: trong khuôn viên 1.300m2 chỉ có 5 lớp học, với thật nhiều cây cối xung quanh, bộ vận động trượt, leo núi, sân cát, hồ bơi trẻ em,…
🔰 Nơi mà những giáo viên Montessori đều ấm áp, và tự chuẩn bị mình một cách cẩn trọng – để hỗ trợ cho bọn trẻ con theo cách phù hợp nhất với từng em; để giúp chúng lớn lên toàn vẹn từ bên trong, với sự tự tin, khả năng tự kỷ luật, sự hòa đồng, lòng nhân ái; và tình yêu với bản thân mình, với thế giới, cũng như với công việc mà chúng làm…

Cảm ơn ba mẹ và các con yêu quý đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành KGK trong thời gian qua năm qua, KGK mong sẽ nhận được chia sẻ của ba mẹ cho gói tri ân của KGK để KGK có cơ hội tri ân tới những “Thiên thần áo trắng” bằng cách chia sẻ bài viết này ạ!

🎊Thân mời ba mẹ tới KGK,
Trò chuyện cùng KGK,và ngắm nhìn các bạn nhỏ nô đùa…
🌱Yêu thương thật nhiều! 🌱

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *